User:Thangmayviettien

From ICANNWiki
Revision as of 06:30, 15 September 2019 by Thangmayviettien (talk | contribs)
Jump to: navigation, search
Công Ty TNHH Thang máy Việt Tiến - Viet Tien Elevator

Công ty Thang máy Việt Tiến ( http://sieuthithangmay.com/) là nơi đã được quý khách hàng đặt niềm tin trong việc cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh về việc phát triển, thiết kế và sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy chất lượng, uy tín tại TpHCM. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển dọc tốt nhất theo nhu cầu và sở thích của người dùng, với sự an toàn cao nhất. Mỗi dự án mà thang máy Việt Tiến thực hiện luôn cam kết : chất lượng trong từng thiết bị, tính linh hoạt và khả năng thích ứng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi lâu dài.

Luôn luôn phấn đấu để duy trì trước sự thay đổi công nghệ không ngừng của ngành công nghiệp thang máy, chúng tôi luôn suy nghĩ về cách thức mới để cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhằm đạt được tiêu chí “Thông minh và bền bỉ để được tin cậy” trong từng sản phẩm thang máy cung cấp là một nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, nhân viên công ty, những người luôn tìm kiếm để liên tục cải tiến chất lượng và mẩu mã sản phẩm ngày một hoàn thiện. Công ty chúng tôi đặt tại TpHCM sẵn sàng cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm, thiết bị thang máy cao cấp được nhập khẩu từ các tập đoàn thượng hiệu thang máy nổi tiếng của thế giới đến mọi địa điểm có nhu cầu.

Tiêu chí nền tảng

  • Thông minh: Sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo của các chuyên gia đầu ngành thang máy trên thế giới.
  • Bền bỉ: Mọi thiết bị của hệ thống thang máy đáp ứng được chu trình hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Tin cậy: Mức độ hiệu quả phục vụ của sản phẩm cao nhất đem đến cho khách hàng với chi phí đầu tư hợp lý và giá thành cạnh tranh.
  • Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến có trụ sở chính được đặt Tp Hố Chí Minh và các chi nhánh ở miền Đông và Tây Nam Bộ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ở mọi khu vực vào mọi thời điểm với thời gian nhanh chóng nhất khi nhận được yêu cầu để gửi báo giá thang máy mà quý khách lựa chọn. Để liên hệ thang máy Việt Tiến xem thang mẫu đang được lắp đặt tại trụ sở, quý khách vui lòng đến địa chỉ bên dưới đây. ==== Địa chỉ Văn phòng Tp.HCM ==== Trụ sở chính: 63, Châu Thị Hoá, P 4, Q 8, Tp.HCM